Chương trình Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chương trình chào mừng ngày 20/11/2021
Kính thưa: Quý vị đại biểu. Kính thưa các đ/c cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Bích Hòa
Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, cùng toàn các đ/c của trườngMNBH lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Do tình hình dịch bệnh Covid phức tạp nên Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến
- Các đ/c tham gia trực tiếp: là các vị đại biểu khách quý. BGH và các đ/c tổ trưởng các tổ chuyên môn, các đ/c đạt CSTĐCS năm học 2020-2021. Còn lại các đ/c theo dõi lễ kỷ niệm trực tuyến qua Zoom.
Chương trình văn nghệ cá nhân qua Zoom: 3 tiết mục
2. Tuyên bố lý do.
        Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c. Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay:
“Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” hay
“Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.
       Cha mẹ là những người đã sinh và nuôi dưỡng chúng ta, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến kiến thức, chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa, cho các chúng ta hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo! Đặc biệt hơn là các cô giáo MN như cha mẹ trẻ chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.
       Kính thưa: Quý vị đại biểu. Kính thưa các cô giáo.
Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.
Nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân cũng đã nói: Tương lai của dân tộc Việt Nam trong thế kỉ 21 là nằm ở khối óc và trái tim của các thầy cô giáo. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.
Hôm nay, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường MN Bích Hòa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021
3. Giới thiệu đại biểu.
Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:
- Lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, Chính quyền địa phương.
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
- Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiệu:
+ Cô Đào Thị Bích Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô Nguyễn Thị Hoa. Trần Thị Thúy Nga - Phó Hiệu trưởng.
- Cùng toàn thể các cô giáo, cán bộ giáo viên nhân viên.
4. Phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam.
Kính thưa, quý vị đại biểu
Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”
Thật tự hào khi chúng tôi được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy, công việc của người thầy, cô giáo được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu – Vị thế của người thy được xã hội tôn vinh – Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình rộn rã vui tươi sống động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.
Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời báo cáo những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Sau đây tôi xin giới thiệu và kính mời Cô Nguyễn Thị Hoa Chủ tịch CĐ, phó HT nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày ngày giáo Việt Nam. Trân trọng kính mời cô.
Vừa rồi chúng ta đã được nghe Cô Nguyễn Thị Hoa - P Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.
Trân trọng giới thiệu cô Nguyễn Diệu Thùy thay mặt cho cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời cô.
9. Khen thưởng phong trào thi đua:
* Được sự quan tâm động viên của Đảng ủy, UBND xã Bích Hòa. Cũng có những phần quà tặng các cô giáo đạt CSTĐ và tham gia hội thi CNTT cấp huyện.
Xin trân trọng kính mời Ông………………  ………………………….
Lên điều hành phần khen thưởng của xã Bích Hòa.
  • Kính thưa quý vị đại biểu. Trong năm học 2020-2021 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Thanh Oai tặng giấy khen như một hình thức ghi nhận công lao, sự đóng góp của các thầy cô giáo cho nền giáo dục huyện nhà.
Xin trần trọng kính mời Ông…………………. Lên trao tặng giấy khen tập thể Lao động tiên tiến cho trường MNBH.
Xin kính mời các đ.c trong BGH lên nhận giấy khen.
Mời các thầy cô giáo có tên sau bước lên sân khấu: nhận giấy khen CSTĐ cấp huyện.
……………………………………………
Trân trọng kính Mời ………………………………………. Lên trao giấy khen cho các đ/c đã đạt thành tích trong năm học 2020-2021.
 Trong năm học 2020-2021 có 53 đ/c đạt danh hiệu LĐTT. Gấy khen LĐTT BGH sẽ gửi đến các đ/c sau.
8. Tiếp theo xin trân trọng kính mời cô Đào Thị Bích Hường (HT) lên tiếp ý kiến chỉ đạo.   Xin trân trọng kính mời cô.
10. Bế mạc:
Chương trình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã kết thúc. Một lần nữa thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã đến dự lễ kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe gia đình hạnh phúc. Chúc các cô giáo hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, phấn khởi tiếp tục thi đua dạy tốt – Học tốt. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.
Xin trân trọng cảm ơn!
 
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Chương trình Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
Trường MNBH
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Học liệu khác
Gửi lên:
18/11/2021 16:06
Cập nhật:
18/11/2021 16:06
Người gửi:
mnbichhoa
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
22.06 KB
Xem:
48
Tải về:
0
  Tải về
Từ site Mầm non Bích Hoà:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây