Kết nạp Đảng Viên mới

Thứ tư - 01/11/2023 15:12
Kết nạp Đảng Viên mới
BÀI VIẾT VỀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
   Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của mỗi chi bộ nói chung chi bộ trường mầm non Bích Hoà nói riêng, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 
Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Liên. Hôm nay ngày 01 tháng 11 năm 2023 Chi bộ trường mầm non Bích Hoà đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú  Nguyễn Thị Liên - Giáo viên trường mầm non Bích Hoà vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Bùi Thị Hoàng Yến - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đứng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Bùi Thị  Hoàng Yến – Bí thư chi bộ  lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Liên.
Đồng chí Bùi Thị Hoàng Yến - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí  Nguyễn Thị Liên đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí: Nguyễn Thị Liên trong thời gian đảng viên dự bị.
Trong niềm xúc động đồng chí  Nguyễn Thị Liên đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.
Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên
 Hình ảnh chào cờ
 


Tác giả: Mầm non Bích Hoà

Nguồn tin: Trường MN Bích Hòa:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạ