Hội thi " Bé với an toàn giao thông" năm 2024

Thứ hai - 15/04/2024 15:29
Nhằm giúp trẻ hình thành thói quen ban đầu trong việc thực hiện các quy định giao thông, đồng thời tạo cơ hội để các con được tham gia các hoạt động trải nghiệm tập thể giúp con mạnh dạn, tự tin hơn, cô và trò đã cùng nhau tham gia hội thi "Bé với an toàn giao thông" 
🚦🚦🚦 Bên cạnh việc tìm hiểu về các luật lệ giao thông như nhận biết các tín hiệu đèn giao thông, nhận biết các biển báo đơn giản khi các con tham gia giao thông, các con còn được tìm hiểu về các phương tiện giao thông: đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Con sẽ tìm hiểu tại sao các loại phương tiện khác nhau chỉ có thể di chuyển đúng với các loại đường riêng của nó? Tại sao gặp các biển báo người điều khiển phải tuân thủ theo hướng dẫn?  Người điều khiển phương tiện giao thông sẽ làm gì để trở thành người văn minh khi tham gia giao thông?

🚙🛵🚆 An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Việc nâng cao ý thức, hiểu biết và chấp hành luật lệ giao thông cho trẻ chính là bảo vệ bản thân trẻ và gia đình. Bố mẹ hãy cùng chúng con ôn lại các kiến thức này nhé 🌟
 

Tác giả: Mầm non Bích Hoà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây