Trường MN Bích Hòa tham gia hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2021

Thứ sáu - 07/10/2016 11:27
Trường MN Bích Hòa tham gia hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2021
Trường MN Bích Hòa tham gia hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2021

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.
Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.
Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Bích Hòa hưởng ứng tham gia tích cực. Trong tháng 6, cán bộ GV NV trường MN Bích Hòa đã tham gia hiến máu theo “Kế hoạch vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021”

Tác giả: MNBich Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây